Giới thiệu về eBon.vn

Thương mại điện tử hiện nay đang mang lại sự tiện lợi chưa từng có trong lịch sử mà việc mua sắm ngày càng dễ dàng, bạn không cần phải đi đến tận nơi để xem và lựa chọn. Chỉ cần có Internet là các vấn đề đã có thể giải quyết dễ dàng hơn và mua sắm online không nằm ngoài xu hướng đó. Sản phẩm bạn mua sẽ được giao hàng tới tận cửa nhà bạn.
eBon đang tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng và mang đến những giải pháp vô cùng tiện lợi giúp khách hàng giảm bớt được thời gian quý giá cho mình.
eBon hiện là nhà bán lẻ các sản phẩm về làm đẹp, thời trang và là đại lý chính thức của các hãng lớn trong nước cũng như nước ngoài.
Với triết lý “Phục vụ khách hàng tận tâm!” chúng tôi đang mong chờ được chia sẻ những giá trị hiện hữu có được tới Quý khách hàng.
Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mang tới cho Quý khách một cảm nhận khác biệt, hoàn toàn mới mẻ với sự hài lòng từ các dịch vụ sau bán hàng.
eBon hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thoải mái khi mua hàng và chọn những sản phẩm tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
4 lý do nên mua hàng tại eBon.vn ?
1. Không cần biết giá – Không cần mặc cả: Các sản phẩm được bán với giá thấp nhất có thể. Khách hàng không cần phải khảo giá và mặc cả trước khi mua.
2. Đổi hàng thoải mái: nếu khách hàng chưa ưng ý với sản phẩm thì có thể đổi sang sản phẩm khác sau 03 ngày.
3. Hàng mới liên tục: eBon liên tục nhập hàng mới nhiều lần tại nhiều nhà cung cấp khác nhau nên khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm mới nhất trên thị trường với mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng.
4. Phục vụ nhiệt tình: đến với eBon bạn sẽ luôn được tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể góp ý hoặc khiếu nại về thái độ phục vụ không tốt qua đường dây nóng hoặc qua website.