Seahorse

Seahorse là thương hiệu quần lót nam nổi tiếng tại Việt Nam. Và là hãng đồ lót có tốc độ cập nhật xu hướng thiết kế nhanh nhất trong các hãng ở trong nước. Kể từ khi thành lập năm 2007 đến nay, Seahorse đã cho ra đời không biết bao nhiêu mẫu quần lót nam, đa dạng chủng loại. Từ kiểu quần lót nam truyền thống dạng tam giác (bikini) đến kiểu dáng boxer (sịp đùi), và kiểu sexy hơn đó là dạng string (sịp dây),... đã tạo nên một thương hiệu Seahorse vững mạnh như ngày nay.


Quần lót nam Seahorse được thiết kế hoàn toàn dưới bàn tay của những nhà tạo mốt nổi tiếng người Việt. Không giống như những hãng đồ lót khác, Seahorse luôn tạo cho mình một sự khác biết rõ ràng, và hướng tới sự trẻ trung, cá tính, sự năng động và đầy tính bản năng.
Tiêu chí của công ty luôn đi tiên phong về xu hướng thời trang dành cho giới trẻ. Những mẫu thiết kế luôn phải đảm bảo được vẻ trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Vì vậy, Minh Nguyễn cùng thương hiệu Seahorse đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện những mẫu thiết kế mới nhất với nhiều kiểu dáng đa dạng nhằm thỏa mãn các gu thẩm mỹ khác nhau của quý khách hàng.


Bằng những sản phẩm có chất liệu vải tốt, màu sắc đa dạng, mẫu mã trẻ trung năng động phù hợp với mọi sở thích, cá tính của từng cá nhân. Chính những đường viền phối màu cách điệu cùng những hình vẽ trang trí minh họa sang trọng tinh tế trong từng sản phẩm được bộc lộ qua phong cách của Seahorse đã tạo cho nam giới cảm giác thật thoải mái, tự tin khi sử dụng sản phẩm. Ấn tượng và phong cách cùng slogan “Hoàn hảo trong từng cử động”, Minh Nguyễn cùng thương hiệu Seahorse Underwear luôn mong muốn được hợp tác và song hành cùng sự phát triển của bạn.


 

Bộ lọc