Quiksilver

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU QUIKSILVER

Thương hiệu thể thao và lướt sóng Quiksilver tiêu biểu cho thương hiệu phong cách sống hiện đại. Bán quần áo, đồ bơi, đồ lướt sóng và kính mát, Quiksilver đã ký kết hợp đồng tài trợ 500 giải thi đấu lướt sóng chuyên nghiệp. Để quảng bá sự hiện diện của mình trong phong cách lướt sóng, Quiksilver tài trợ cho vòng thi đấu tuyển chọn thường niên Quiksilver Pro.
 
 
Tất cả những nỗ lực này đều có hiệu quả: Quiksilver là thương hiệu hàng đầu thị trường trong ngành sản xuất dụng cụ cho môn lướt sóng, một thương hiệu thời trang thức thời cho các tay lướt sóng lẫn những người không lướt sóng, và là doanh nghiệp có tên trong danh sách Fortune 1000.
 
Khi khách hàng mua quần áo Quiksilver, họ mua phong cách sống có mặt trời, biển cả, và lướt sóng, mà chẳng lo nghĩ đến việc phải đương đầu với bất kỳ ngọn sóng chết người nào.
 
Sản phẩm bán ra không phải chỉ vì công năng sử dụng, mà sản phẩm đó có thể được tiếp thị như là một loại phí đăng ký để bước vào một cuộc sống mà khách hàng của bạn mong ước.
 
Nhiệm vụ của thương hiệu Quiksilver không phải là cung cấp tiện ích hoặc bán quần áo hợp thời trang, đó là cung cấp cho khách hàng của họ các công cụ để chinh phục bất cứ thử thách nào mà họ đã chọn.
 
 
Quicksilver tìm thấy gốc rễ của mình trong âm nhạc, nghệ thuật và phong cách sống liên quan đến biển và văn hóa của công đồng lướt sóng. Vận động viên lướt sóng huyền thoại Tony Hawk, và Kelly Slater 9 lần vô địch giải lướt sóng thế giới, những anh hùng đích thực có những thành tích và đầu vào được chính Quiksilver truyền cảm hứng và họ đã trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu này. Quiksilver cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực về giày dép, đồng hồ, kính mát, quần áo, quần short đi biểnđồ bơi, ba lô và vali kéo. Sản phẩm của Quiksilver rất được giới vận động viên ưa chuộng.
 
Dòng sản phẩm dành cho nam và dòng quần áo dành cho nữ, luôn gợi mở cho chúng ta hình ảnh về ngày hè ngập tràn nắng trên bãi biển. Việc thiết kế sao cho làm giảm nhẹ trọng lượng của quần áo, thời trang của Quiksilver dành cho phái nữ tạo nên một cái nhìn giản dị, nhưng vẫn đầy nữ tính. Trong khi áo sơ mi nam của Quiksilver lại mang hình ảnh của lối sống cạnh tranh, mạnh mẽ, tạo nên cái nhìn cuốn hút với người đối diện.

Bộ lọc