Toma

Thương hiệu Toma nổi tiếng với sản phẩm đồ da cao cấp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phụ kiện thời trang da thuộc. Trước những tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và thay đổi không ngừng của ngành thời trang quốc tế nói chung và Việt Nam những năm gần đây nói riêng, Toma hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu với các dải sản phẩm phong phú đa dạng được thiết kế hiện đại đẳng cấp với chất lương 100% là da tự nhiên cao cấp.

Hệ thống các gian hàng, các shop thời trang mang thương hiệu và trưng bày sản phẩm của Toma từ các tuyến phố chính, các trung tâm thương mại, các khu phố thời trang đến các trung tâm mua sắm nổi tiếng và trải dài đến các tỉnh từ Miền Bắc  đến miền Trung và miền Nam,... đã, đang dần trở thành quen thuộc đối với khách tiêu dùng cao cấp, lịch sự, đầy  am hiểu và sành điệu. Toma hiện đang là đối tác được các nhà sản xuất thời trang, cung cấp quà tặng, các cơ quan doanh nghiệp (Vietnam Airline, Viettel, …) tin tưởng đặt hàng thường xuyên với số lương lớn, đa dạng các sản phẩm da cao cấp và đặc trưng nhất. Thương hiệu Toma hiện đã vươn tới thị trường nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Đài Loan,... hay thị trường rất khó tính đặc biệt thị trường Nhật Bản, EU,...

Triết lý làm việc của thương hiệu Toma được thể hiện rõ nét thông qua những mẫu thiết kế tinh xảo với phong cách đặc trưng nhằm đưa ra những sản phẩm đồ da tốt nhất. Phong cách đặc trưng của Việt Nam cộng với đôi nét cổ điển của phương Tây mang đến cho các sản phẩm Toma một vẻ độc đáo mới lạ, vừa cổ điển vừa trẻ trung, hiện đại. Với các sản phẩm Toma, khách hàng có thể tự do tạo nên cho mình một phong cách thời trang riêng. Nổi tiếng về chất lượng, và là người mở đường cho các phong cách thời trang mới, Toma mang đến những bộ sưu tập thời trang đồ da đa dạng cho nam, nữ.

Ngày nay, Toma đã trở thành một trong những thương hiệu đồ da hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và ảnh hưởng sâu rộng trong thế giới thời trang đồ da. Toma được coi là biểu tượng của sự sáng tạo và thiết kế mới lạ, độc đáo luôn làm thoả mãn nhu cầu của tất cả mọi khách hàng. Trong hơn 3 thập niên qua, Toma luôn là người dẫn đầu ngành thời trang da thuộc với những sản phẩm hoàn hảo và độc đáo. Toma mang đến chất lượng tuyệt hảo về đồ da dành cho nam giới, phụ nữ. Những giá trị cốt lõi của Toma luôn được giữ vững ngay cả khi thương hiệu này không ngừng mở rộng sản phẩm để phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Bộ lọc