Uniqlo

UniQlo là nhãn hiệu thời trang bán lẻ được gây dựng bởi Tadashi Yanai từ năm 1984. Cửa hàng đầu tiên của Uni Qlo được mở tại Hiroshima, Nhật Bản. Kể từ đó, thương hiệu UniQlo đã liên tục mở rộng và phát triển nhanh chóng, từ hệ thống các cửa hàng bán lẻ quần áo ven đường tại Nhật để trở thành một trong những hãng bán lẻ thời trang quốc tế hàng đầu thế giới với các giá trị được khách hàng coi trọng về chất lượng, hình thức và sự thú vị khi mua hàng.


Không quan trọng bạn là ai, bạn ở đâu, các sản phẩm quần áo của Uniqlo đều có thể đáp ứng với sự đa dạng về chủng loại, hướng tới mọi nhóm người tiêu dùng. Triết lý kinh doanh của Uniqlo đó là sản xuất quần áo cho mọi người, bất kể tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, tôn giáo, dân tộc… Quần áo của UniQlo hướng tới sự đơn giản, thiết thực và đại chúng cho mọi người dùng, xong chúng tạo khả năng để mọi người có thể tự do sáng tạo và kết hợp các loại quần áo với nhau để làm nên phong cách riêng cho họ.


Tadashi Yanai, người đã định hình nên thương hiệu này từng nói: Quần áo của UNIQLO được làm ra cho tất cả mọi người bằng việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao để tạo phong cách và sự phù hợp cho mọi đối tượng, bất kể họ sống ở đâu và họ hướng tới giá trị gì. Quan điểm duy nhất này tạo sự khác biệt với hầu hết các hãng thời trang khác khi mà mục tiêu của họ chỉ đơn thuần hướng tới thời trang.
UniQlo tin rằng họ có thể thay đổi thế giới thông qua các sản phẩm quần áo của mình.


Để tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu trên phạm vi toàn cầu, vừa qua UniQlo đã tiến hành hợp tác với các ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới như: Adam Scott, Novak Djokovic.
Hiện nay nhiều sản phẩm thời trang như quần Jean, áo thun… của UniQlo đã và đang được sản xuất, gia công tại Việt Nam để xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Bộ lọc