On&Off

Việc lựa chọn chiếc quần lót phù hợp rất quan trọng, vừa có tác dụng tăng nét quyến rũ và hấp dẫn của cơ thể, vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho các quý ông. Được thiết kế theo kiểu dáng Brief/Boxer quen thuộc, dòng quần lót nam của thương hiệu On&Off sở hữu kiểu dáng khỏe khoắn cùng chất liệu sợi bông tự nhiên mềm mại, khô thoáng và thấm hút tốt. Thiết kế đai lưng rời mạnh mẽ với họa tiết logo thương hiệu nổi bật với độ đàn hồi cao, giúp cho các chàng trai dễ dàng hơn khi vận động, di chuyển.

 


On & Off là thương hiệu đồ lót nam tiên phong áp dụng công nghệ "Kháng khuẩn khử mùi" Antibac trên nền các chất liệu khác nhau như Polyamide cao cấp hay sợi bông tự nhiên 100%. Hàng triệu sản phẩm của On&Off bao gồm bít tất, quần lót, áo lót đã được phái mạnh lựa chọn và tin dùng trong suốt nhiều năm qua. 800 đại lý hiện đang phân phối sản phẩm của On&Off trên toàn quốc.
Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên On&Off được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là bản sắc của thương hiệu, là cơ sở để xây dựng văn hóa ON&OFF
-  Tôn trọng con người
-  Khách hàng là trung tâm
-  Chất lượng tốt nhất
-  Vì sức khỏe của cộng đồng

Bộ lọc

  • Không có kết quả nào phù hợp với điều kiện tìm kiếm!