Nautica

Thương hiệu Nautica luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai thích dẫn đầu làn sóng, ưa thích mạo hiểm và là tinh thần của lối sống. Được thành lập vào năm 1983, Nautica được phát triển từ nguồn gốc là một nhà cung cấp quần áo thể thao mang thương hiệu toàn cầu, đứng đầu trong lĩnh vực may mặc chất lượng cao. Bằng cách tập trung vào việc mang lại cái nhìn hiện đại vào phong cách Mỹ, Nautica luôn đi tạo ra những ví dụ điển hình cho họ, chèo lái con thuyền thương hiệu dẫn đầu trong làn sóng thế giới cho các thiết kệ hiện đại của họ và luôn mang lại chất lượng cần thiết.

Bằng cách luôn giữ những ý tưởng riêng trong các mẫu thiết kế của mình và giữ vững giá trị trong tâm trí người tiêu dùng, Nautica đã phát triển để trở thành người dẫn đầu trên cả 2 phương diện về chất lượng và mẫu mã. Nautica cung cấp các loại áo sơ mi cổ điển, sơ mi kiểu, những loại áo len sọc đơn giản và mềm mại, áo len mang chữ ký thương hiệu của họ, áo vét, áo khoác. Không chỉ giới hạn trong những mẫu thiết kế kinh điển, Nautica còn cung cấp cả quần jeans, kaki và các phụ kiện khác đủ lấp đầy tủ quần áo của bạn, và phong cách, nhưng cũng rất cần thiết. Cung cấp cả đồ thể thao và thời trang mang hơi hướng hiện đại, Nautica sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của bạn với phong cách hiện đại.
Nautica với định hướng thể hiện phong cách sống Mỹ là tự do, mạnh mẽ và phiêu lưu, Nautica nhắm tới đối tượng khách hàng là những thanh niên trẻ, năng động và phóng khoáng.

Ngày nay, thế giới của Nautica đại diện cho cả hai trường phái khám phá và tái diễn lại những gì người Mỹ đã luôn luôn muốn mặc. Nautica hiện có mặt tại hơn 64 quốc gia với hơn 170 cửa hàng mang nhãn hiệu Nautica trên toàn thế giới.
 

Bộ lọc

  • Không có kết quả nào phù hợp với điều kiện tìm kiếm!