• Hotline: 0987.083.483 - 0946.676.363
  • LIVE CHAT

Columbia

 

Columbia là một trong những nhãn hiệu thời trang thể thao ngoài trời nổi tiếng thế giới với các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đã được thử nghiệm thực tế kỹ càng với mục đích đem lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao và những trải nghiệm đầy thú vị.

Được thành lập từ năm 1938 với sản phẩm đầu tiên là mũ, thương hiệu Columbia đã không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh để trở thành một nhãn hiệu thời trang thể thao toàn cầu như ngày nay. Columbia hiện đứng trong top 100 công ty giá trị nhất thế giới.

Năm 1960 Columbia bắt đầu bước chân vào lĩnh vực thời trang thể thao với việc giới thiệu lần đầu chiếc áo khoác giành cho người câu cá. Năm 1975 họ bắt đầu mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài. Năm 1991, Columbia giới thiệu ra thị trường công nghệ độc quyền Omni-Tech với khả năng chống nước tốt xong vẫn tạo được sự lưu thông khí. Năm 1993 họ bắt đầu tung ra dòng sản phẩm giày thể thao ngoài trời.

Từ 1994 đến nay, Columbia đã không ngừng giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm mới như Convert, Titanium; công nghệ mới độc quyền như Omni-Dry với khả năng chống ấm tốt, Omni-Shade với công nghệ chống nắng vượt trội, Omni-Shield, Omni-Freeze có khả năng làm mát tốt, Omni-Heat, Omni-Wick, Omni-Wind…

Columbia cũng là nhà cung cấp, nhà tài trợ chính cho nhiều đội tuyển, nhiều giải thể thao lớn trên thế giới gồm cả Olympic. Năm 1997 họ là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Mỹ tham dự Special Olympics. Năm 1998, tại thế vận hội Olympic mùa hè tại Sydney, họ là nhà cung cấp chính của NBC Sports, cũng như vậy tại thế vận hội mùa đông năm 2002. Gần đây, Columbia là nhà tài trợ chính cho đội tuyển trượt tuyết của Mỹ và Canada.

Năm 2004 Columbia có cột mốc đáng nhớ khi đạt được doanh số bán hàng lên tới 1 tỷ đô la. Năm 2006 sản phẩm của họ được phân phối tại 72 nước trên thế giới.

Năm 2010, Columbia được tạp chí Forbes xướng danh trong top 100 công ty có giá trị lớn nhất thế giới và năm 2012 họ được tạp chí Apparel Magazine bình chọn là một công ty phát minh hàng đầu trong lĩnh vực thời trang thể thao.

Hiện nhiều sản phẩm thời trang của Columbia đang có bán tại eBon Shop.

Bộ lọc

  • Không có kết quả nào phù hợp với điều kiện tìm kiếm!